MÁY TUỐT DÂY ĐIỆN

MÁY TUỐT DÂY ĐIỆN

MÁY TUỐT DÂY ĐIỆN

  • grid
  • list
0,00 ₫
Item Code: KS-E521
Availability: Còn hàng

Máy tuốt lớp tráng men dây điện KS-E521 thiết kế cầm tay được dùng để tuốt lớp men cách điện của các loại dây dẫn điện. Có thể loại bỏ lớp cách điện mà không gây ra bất kỳ thiệt hại cho dây đồng. Máy KS-E521 đạt hiệu suất cao, sử dụng dễ dàng và di chuyển thuận tiện.

0,00 ₫
Item Code: KS-S500
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây cáp phế liệu KS-S500 được thiết kế đặc biệt để tái chế dây cáp/dây điện phế liệu. Có tính năng tuốt bất kỳ loại dây điện/cáp có kích thước khác nhau. Máy KS-S500 được ứng dụng nhiều trong công nghiệp tái chế dây điện, tốc độ tuốt nhanh chóng và hiệu quả tái chế cao.

0,00 ₫
Item Code: KS-S306
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây điện KS-S306 được thiết kế để tuốt các loại dây điện khác nhau, có đường kính từ 1mm đến 40mm. Máy KS-S306 được ứng dụng nhiều trong công nghiệp tái chế dây điện, tốc độ tuốt nhanh chóng và hiệu quả cao.

0,00 ₫
Item Code: KS-S305
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây điện phế liệu KS-S305 được thiết kế để tuốt các loại dây điện khác nhau. Máy KS-S305 được ứng dụng nhiều trong công nghiệp tái chế dây điện, tốc độ tuốt nhanh chóng và hiệu quả cao.

0,00 ₫
Item Code: KS-S304
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây cáp phế liệu KS-S304 được thiết kế để tuốt các loại dây cáp khác nhau. Máy KS-S305 được ứng dụng nhiều trong công nghiệp tái chế dây cáp/điện với tốc độ tuốt nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

0,00 ₫
Item Code: KS-S303
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây điện phế liệu KS-S303 được dùng để tuốt bỏ lớp vỏ cách điện bên ngoài và lấy sợi dây đồng bên trong dễ dàng, máy tuốt được các loại dây điện có đường kính khác nhau. Máy KS-S303 được ứng dụng nhiều trong công nghiệp tái chế dây điện, tốc độ tuốt nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

0,00 ₫
Item Code: KS-S400
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây cáp phế liệu KS-S400 dùng để tách lớp vỏ cách điện và lấy lõi cáp dễ dàng hơn, có thể tuốt dây điện có đường kính từ 1.5mm đến 70mm. Máy KS-S400 được ứng dụng nhiều trong công nghiệp tái chế dây cáp với tốc độ tuốt nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

0,00 ₫
Item Code: KS-S800
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây điện phế liệu KS-S800 được dùng để tuốt bỏ lớp vỏ cách điện bên ngoài để lấy dây đồng bên trong, máy tuốt được các loại dây điện có đường kính khác nhau. Máy KS-S800 được ứng dụng nhiều trong công nghiệp tái chế dây điện, sử dụng dễ dàng và tốc độ tuốt nhanh chóng.

0,00 ₫
Item Code: KS-S600
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây điện phế liệu KS-S600 được dùng để tuốt bỏ lớp vỏ cách điện bên ngoài để lấy dây đồng bên trong, máy tuốt được các loại dây điện có kích thước khác nhau với đường kính từ 1.5mm đến 38mm. Máy KS-S600 được ứng dụng nhiều trong công nghiệp tái chế dây điện, sử dụng dễ dàng và tốc độ tuốt nhanh chóng.

0,00 ₫
Item Code: KS-S300
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây cáp phế liệu KS-S300 điều khiển bằng điện và tay quay để tách lớp vỏ cách điện và lõi cáp, có thể tuốt dây cáp/điện có đường kính từ 1mm đến 38mm. Máy KS-S300 được ứng dụng nhiều trong công nghiệp tái chế dây cáp với tốc độ tuốt nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

0,00 ₫
Item Code: KS-S200
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây điện phế liệu KS-S200 được dùng để tuốt lớp vỏ cách điện bên ngoài và lấy dây đồng bên trong, máy tuốt được các loại dây điện có kích thước khác nhau với đường kính từ 1mm đến 38mm. Máy KS-S200 được ứng dụng nhiều trong công nghiệp tái chế dây điện, sử dụng dễ dàng và tốc độ tuốt nhanh chóng.

0,00 ₫
Item Code: KS-S100
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây điện phế liệu KS-S100 được vận hành bằng tay và không cần nguồn điện hoặc pin, dùng để tách lớp vỏ cách điện khỏi dây đồng phế liệu. Máy có nhiều rãnh tuốt và có thể tuốt bất kỳ loại dây điện khác nhau. Máy KS-S100 sử dụng dễ dàng, lý tưởng cho ngành công nghiệp tái chế dây điện.

0,00 ₫
Item Code: KS-S301
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây cáp phế liệu KS-S301 điều khiển bằng tay dùng để tách lớp vỏ cách điện của các loại dây đồng, dây nhôm, dây cáp và dây điện đa lõi. Máy KS-S301 được ứng dụng trong công nghiệp tái chế dây cáp, dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Máy tuốt vỏ dây điện phế liệu được sử dụng cho việc tách lớp vỏ dây điện để lấy lõi dây được dễ dàng. Máy tuốt được nhiều kích thước dây và tốc độ tuốt nhanh.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây đồng phế liệu được dùng để tuốt vỏ dây điện phế liệu để lấy lõi dây đồng được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Máy tuốt vỏ dây đồng phế liệu có nhiều lỗ tuốt khác nhau để sử dụng cho nhiều kích thước dây đồng.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Máy tuốt vỏ dây đồng phế liệu có chức năng tuốt lớp vỏ dây đồng nhanh chóng để sử dụng dây đồng tái chế. Máy tuốt lớp vỏ nhanh, dễ dàng và vận hành bán tự động.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây đồng sử dụng cho việc tuốt lớp tráng men cách điện của dây đồng. Máy tuốt được nhiều kích thước dây khác nhau và điều chỉnh chiều dài tuốt dễ dàng.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây đồng tráng men là máy được sử dụng để cạo lớp men cách điện của dây đồng. Máy tuốt lớp tráng men được nhanh hơn, sử dụng dễ dàng, đạt tốc độ nhanh và chiều dài tuốt điều chỉnh tùy ý.

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an