Máy cắt tuốt vỏ dây điện Xem lớn hơn

Máy cắt tuốt vỏ dây điện

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy cắt tuốt vỏ dây điện là máy tự động cắt và tuốt vỏ dây điện với tốc độ nhanh và độ chính xác cao. Máy cắt tuốt dây điện theo đúng yêu cầu, điều chỉnh các thông số dễ dàng và đạt chất lượng tốt.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Công dụng máy cắt tuốt vỏ dây điện:

Máy cắt tuốt vỏ dây điện thực hiện hoàn toàn tự động, đạt năng suất cao, cắt tuốt chính xác và đều. Việc cắt tuốt vỏ dây điện thành số lượng lớn sẽ được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Vì vậy nhu cầu sử dụng máy cắt tuốt vỏ dây điện ngày càng tăng, đặc biệt là các công ty sản xuất linh kiện thiết bị điện, điện tử, điện máy,...

Máy cắt tuốt vỏ dây điện sử dụng dễ dàng:

Máy cắt tuốt vỏ dây điện tự động sử dụng rất đơn giản. Các thông số cài đặt trên bảng điều khiển và được hiển thị trên màn hình. Gồm có chương trình, khoảng cách của 2 lưỡi dao khi cắt, chiều dài cắt, chiều dài tuốt 2 đầu, chiều dài tuốt giữa, tốc độ cắt, số lượng. Kích thước dây điện được điều chỉnh bằng 2 nút xoay để chỉnh con lăn giữ chặt dây.

Các loại máy cắt tuốt vỏ dây điện

Dây điện đa dạng về kiểu dáng và kích thước nên nhà sản xuất chế tạo ra nhiều loại máy khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy cắt tuốt vỏ dây điện cho dây cáp, dây cáp phẳng, dây điện  nhỏ, dây điện dẹt, dây lớn, dây đa lớp vỏ,...

Ngoài ra còn có những máy được cải tiến thêm các chức năng khác giúp thuận tiện hơn cho việc gia công dây điện như máy cắt tuốt và xoắn lõi dây điện, máy cắt tuốt uốn dây điện, máy cắt tuốt xoắn và nhúng chì/thiếc.

Hình ảnh máy cắt tuốt vỏ dây điện:

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an