New products

  • grid
  • list
0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que thử dải nhiệt trong ngành may được dùng để đo nhiệt độ khi ép keo lên vải hoặc kết hợp với thiết bị test keo mex để kiểm tra độ kết dính của keo dựng và vải. Que thử dải nhiệt có nhiều dãy nhiệt độ khác nhau để lựa chọn.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que giấy thử nhiệt độ dùng để đo nhiệt độ khi ép keo dựng lên vải hoặc kết hợp với thiết bị test keo mex để kiểm tra độ bám dính của keo dựng và vải. Que giấy thử nhiệt độ giá rẻ, chất lượng tốt, đo nhiệt độ nhanh và chính xác.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que thử nhiệt độ là que giấy được dùng để đo nhiệt độ khi ép keo vải trong ngành may mặc. Que giấy thử nhiệt độ sử dụng rất thuận tiện và đo chính xác. Que thử nhiệt độ được nhập khẩu chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt và giao hàng toàn quốc.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que thử nhiệt trong ngành may có chức năng đo nhiệt độ khi ép keo vải. Que thử nhiệt độ nhỏ gọn, đo nhiệt độ chính xác và nhanh chóng. Que thử nhiệt nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn, có giá rẻ và giao hàng toàn quốc.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que thử nhiệt sử dụng để đo nhiệt độ khi ép keo vải trong ngành may mặc. Que thử nhiệt độ nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, đo nhiệt độ chính xác và nhanh chóng. Que thử nhiệt giá rẻ và giao hàng trên toàn quốc.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que giấy đo thử nhiệt độ có chức năng xác định nhiệt độ khi ép keo vải hoặc kết hợp với thiết bị test keo mex để kiểm tra độ bám dính keo với vải. Que giấy đo nhiệt độ rất chính xác và nhanh chóng.

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an