MÁY TEST KEO MEX

Máy test keo mex

MÁY TEST KEO MEX

  • grid
  • list
0,00 ₫
Item Code: PT-1
Availability: Còn hàng

Thiết bị test keo mex PT-1 treo tường được dùng để kiểm tra độ bám dính của keo và khả năng dính giữa hai mảnh vải. Thiết bị áp dụng phương pháp kiểm tra dựa trên sức căng của vật liệu khi kết dính. Thiết bị test keo mex PT-1 được sử dụng nhiều trong ngành may mặc.

0,00 ₫
Item Code: PT-2
Availability: Còn hàng

Thiết bị test keo mex PT-2 tay cầm được dùng để kiểm tra độ bám dính của keo và khả năng dính giữa hai mảnh vải. Thiết bị áp dụng phương pháp kiểm tra dựa trên sức căng của vật liệu khi kết dính. Thiết bị test keo mex PT-2 được sử dụng nhiều trong ngành may mặc.

0,00 ₫
Item Code: Thermopaper
Availability: Còn hàng

Dây thử nhiệt độ thermopaper được dùng để đo nhiệt độ của keo dựng vải và vải khi làm nóng sản phẩm. Dây thử nhiệt độ thermopaper kết hợp với thiết bị test keo mex để kiểm tra độ bám dính keo và vải.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Giấy đo nhiệt độ được sử dụng để xác định nhiệt độ của vải khi được ủi hoặc ép keo. Giấy đo nhiệt độ vải được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, đo nhiệt độ chính xác và nhanh chóng. Giấy đo gồm 4 dãy nhiệt khác nhau để dễ dàng lựa chọn.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Giấy thử nhiệt độ sử dụng trong ngành may để đo nhiệt độ của vải khi ủi hoặc test keo vải. Giấy thử nhiệt độ vải có 4 loại dãy nhiệt khác nhau, đo nhiệt độ nhanh và độ chính xác cao.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Giấy thử nhiệt độ máy ép keo là que giấy nhỏ có chia nhiệt độ để xác định nhiệt độ của vải khi được ép keo. Giấy đo nhiệt độ rất chính xác và có 4 thang đo khác nhau để lựa chọn phù hợp.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que đo nhiệt độ là que giấy dùng để đo nhiệt độ ép keo vải trong ngành may mặc. Que giấy đo nhiệt độ rất thuận tiện và nhanh chóng. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, giá rẻ và giao hàng trên toàn quốc. 1 gói/42 que đo Xuất xứ Đức

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que giấy đo thử nhiệt độ có chức năng xác định nhiệt độ khi ép keo vải hoặc kết hợp với thiết bị test keo mex để kiểm tra độ bám dính keo với vải. Que giấy đo nhiệt độ rất chính xác và nhanh chóng.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que thử nhiệt sử dụng để đo nhiệt độ khi ép keo vải trong ngành may mặc. Que thử nhiệt độ nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, đo nhiệt độ chính xác và nhanh chóng. Que thử nhiệt giá rẻ và giao hàng trên toàn quốc.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que thử nhiệt trong ngành may có chức năng đo nhiệt độ khi ép keo vải. Que thử nhiệt độ nhỏ gọn, đo nhiệt độ chính xác và nhanh chóng. Que thử nhiệt nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn, có giá rẻ và giao hàng toàn quốc.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que thử nhiệt độ là que giấy được dùng để đo nhiệt độ khi ép keo vải trong ngành may mặc. Que giấy thử nhiệt độ sử dụng rất thuận tiện và đo chính xác. Que thử nhiệt độ được nhập khẩu chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt và giao hàng toàn quốc.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que giấy thử nhiệt độ dùng để đo nhiệt độ khi ép keo dựng lên vải hoặc kết hợp với thiết bị test keo mex để kiểm tra độ bám dính của keo dựng và vải. Que giấy thử nhiệt độ giá rẻ, chất lượng tốt, đo nhiệt độ nhanh và chính xác.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Que thử dải nhiệt trong ngành may được dùng để đo nhiệt độ khi ép keo lên vải hoặc kết hợp với thiết bị test keo mex để kiểm tra độ kết dính của keo dựng và vải. Que thử dải nhiệt có nhiều dãy nhiệt độ khác nhau để lựa chọn.

0,00 ₫
Availability: Out of stock

Máy test keo mex IBE dùng để đo độ bám dính keo mex với vải. Máy test keo mex sử dụng lực kéo căng để đo nhanh chóng và chính xác. Máy test keo mex giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao và giao hàng toàn quốc.

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an