Máy cắt băng keo điện Xem lớn hơn

Máy cắt băng keo điện

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy cắt băng keo điện được sử dụng để cắt cuộn băng keo điện thành đoạn thuận tiện cho việc sử dụng trong ngành điện tử, máy móc thiết bị. Máy cắt băng keo tự động chính xác và nhanh chóng.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Máy cắt băng keo điện tự động:

Băng keo điện với chức năng cách điện với môi trường xung quanh nên được sử dụng rất rộng rãi đặc biệt là trong ngành điện. Để cắt đoạn băng keo được thuận tiện và nhanh chóng cần sử dụng máy cắt băng keo điện tự động.

Máy cắt băng keo điện với khả năng cắt được nhiều băng keo trong thời gian ngắn, cắt chính xác. Máy mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Đặc điểm của máy cắt băng keo điện:

- Điều chỉnh chiều dài cắt băng keo điện dễ dàng.

- Phù hợp với nhiều kích thước cuộn khác nhau.

- Điều chỉnh tự động hoặc thủ công.

- Cắt nhanh, đẹp và chính xác.

- Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, nhẹ và dễ di chuyển.

- Lắp cuộn, cài đặt kích thước cắt đơn giản.

- Bộ cảm biến nhận biết băng keo cắt đã lấy ra sẽ tự động cắt tiếp.

- Cắt được 2 cuộn cùng lúc tăng năng suất và nhiều người cùng sử dụng được.

- Có 2 dạng máy: máy cắt băng đĩa xoay cắt sẵn nhiều đoạn băng dính trên đĩa xoay hoặc máy cắt băng keo từng đoạn sau khi lấy ra sẽ cắt tiếp.

- Ngoài ra máy cắt băng keo điện còn cắt được cả băng keo vải, băng keo giấy, băng keo simili, băng keo sợi thủy tinh,...

Máy cắt băng keo điện giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh:

Máy cắt băng keo được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành. Vì vậy nhu cầu sử dụng máy cắt băng keo ngày càng tăng. Khách hàng muốn mua máy cắt băng keo tự động giá rẻ, chất lượng cao và chính hãng vui lòng liên hệ với công ty Sg Gartex.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh doanh có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Đồng thời với nhiều mẫu mã khác nhau thích hợp với từng nhu cầu sử dụng. Khách hàng sẽ dễ dàng mua được sản phẩm như mong muốn.

Sản phẩm được giao tận nơi và có bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an