Máy cắt tuốt dây điện giá rẻ chính hãng Xem lớn hơn

Máy cắt tuốt dây điện giá rẻ chính hãng

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Bán máy cắt tuốt dây điện giá rẻ, chính hãng, chất lượng tốt và giao hàng trên toàn quốc. Máy cắt và tuốt dây điện nhanh chóng, chính xác, dễ dàng sử dụng và đạt hiệu quả cao.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Máy cắt tuốt dây điện giá rẻ:

Máy cắt tuốt dây điện tự động đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, tốc độ gia công dây điện nhanh, chính xác. Máy cắt tuốt dây điện giá rẻ và dễ sử dụng. Vì vậy máy được sử dụng ngày càng nhiều, đặc biệt là các công ty sản xuất thiết bị điện, điện máy, điện tử,...

Máy cắt tuốt dây điện có những đặc điểm sau:

- Điều chỉnh kích thước dây dễ dàng.

- Cài đặt các thông số: chương trình, chiều dài cắt, chiều dài tuốt, số lượng cắt, tốc độ trên bảng điều khiển và có hiển thị trên màn hình LCD.

- Có nhiều hình thức tuốt: tuốt 1 hoặc 2 đầu, tuốt toàn bộ, tuốt ngắn/dài, tuốt giữa, tuốt toàn bộ, chỉ cắt dây điện mà không tuốt.

- Cắt nhanh, chính xác, đều và đẹp.

- Có lưu giữ các chương trình đã cài đặt để sử dụng lại được thuận tiện hơn không cần phải cài đặt lại ban đầu.

- Máy cắt tuốt dây điện giá rẻ, rất dễ sử dụng và độ bền lâu.

Bán máy cắt tuốt dây điện giá rẻ chính hãng:

Máy cắt tuốt dây điện giá rẻ, chính hãng, chất lượng tốt. Quý khách hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận được giá ưu đãi.

Máy cắt tuốt dây điện tự động đa dạng mẫu mã, mỗi máy sẽ có những chức năng đặc biệt để đáp ứng được từng loại dây điện như dây đơn, dây đa lõi, đa vỏ, dây điện dẹt, dây cáp, cáp phẳng, dây đa sợi,... Có máy được cải tiến hơn và thêm các chức năng khác như cắt tuốt xoắn, cắt tuốt uốn, cắt tuốt xoắn và nhúng chì/thiếc.

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an