Mua máy cắt vải mẫu chính hãng Xem lớn hơn

Mua máy cắt vải mẫu chính hãng

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy cắt vải mẫu được dùng để cắt vải thành hình tròn có kích thước 100cm2, cắt nhanh và chính xác, được sử dụng rất rộng rãi trong ngành may mặc. Khách hàng muốn mua máy cắt vải mẫu chính hãng, giá rẻ liên hệ với công ty Sài Gòn Gartex.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Mua máy cắt vải mẫu tròn ngành may:

Máy cắt vải mẫu (hay còn gọi là máy cắt vải mẫu tròn, thiết bị cắt vải mẫu) là máy cắt vải mẫu hình tròn nhanh chóng và độ chính xác cao. Vải mẫu tròn sau khi cắt được đem cân trọng lượng vải. Tất cả các loại vải đều cắt được và cắt được cả giấy, da và bao bì. Máy cắt vải mẫu giúp cắt vải được dễ dàng và thuận tiện hơn. Vì vậy rất nhiều công ty may mặc mua máy cắt vải mẫu để sử dụng.

Mua máy cắt vải mẫu giá rẻ trên toàn quốc:

Công ty Sài Gòn Gartex chuyên bán máy cắt vải mẫu trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, mới 100%, đạt chất lượng cao, giá tốt nhất và có bảo hành.

Khách hàng muốn mua máy cắt vải mẫu giá rẻ vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0908 320 529 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán cân trọng lượng vải, tấm lót cắt vải mẫu và dao cắt vải mẫu.

Nên mua máy cắt vải mẫu nào?

Mua máy cắt vải mẫu nào là tốt nhất? Hiện nay có 3 mẫu máy cắt vải mẫu được nhiều công ty mua nhất là máy cắt vải mẫu SPI-2003, James Heal M236A, Gester C75. Mỗi loại máy sẽ có những tính năng riêng với mức giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tất cả đều cắt vải thành dạng tròn 100cm2 rất nhanh chóng, chính xác và không làm xơ vải.

Máy cắt vải mẫu SPI-2003 cắt vải nhanh hơn, sử dụng lưỡi dao tròn và cắt vải bằng cách gạt tay cầm xuống.

Máy cắt vải mẫu James Heal M236A và Gester C75 có thiết kế giống nhau, cấu tạo nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Máy cắt vải bằng cách nhấn tay xoay để 4 lưỡi dao thép di chuyển cắt vải thành hình tròn.

Hình ảnh máy cắt vải mẫu:


Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an