Top sellers

  • grid
  • list
0,00 ₫
Availability: Out of stock

Máy test keo mex IBE dùng để đo độ bám dính keo mex với vải. Máy test keo mex sử dụng lực kéo căng để đo nhanh chóng và chính xác. Máy test keo mex giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao và giao hàng toàn quốc.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Giấy đo nhiệt độ được sử dụng để xác định nhiệt độ của vải khi được ủi hoặc ép keo. Giấy đo nhiệt độ vải được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, đo nhiệt độ chính xác và nhanh chóng. Giấy đo gồm 4 dãy nhiệt khác nhau để dễ dàng lựa chọn.

0,00 ₫
Item Code: Inteke CPL
Availability: Còn hàng

Thiết bị soi màu Inteke CPL được đánh giá đạt chất lượng tốt, lượng ánh sáng tỏa ra đồng đều. Thiết bị dễ sử dụng và được dùng nhiều trong công nghiệp may mặc.

0,00 ₫
Item Code: AATCC - GREY SCALE
Availability: Còn hàng

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Máy rà kim loại dùng để rà tìm kim loại trong sản phẩm nhằm loại bỏ hết các kim loại và đảm bảo sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Máy rà tìm kim loại có độ nhạy cao, rà chính xác và sử dụng cho tất cả các ngành.

0,00 ₫
Availability: Còn hàng

Máy tuốt dây đồng tráng men là máy được sử dụng để cạo lớp men cách điện của dây đồng. Máy tuốt lớp tráng men được nhanh hơn, sử dụng dễ dàng, đạt tốc độ nhanh và chiều dài tuốt điều chỉnh tùy ý.

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an