Máy tách tem nhãn Xem lớn hơn

Máy tách tem nhãn

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy tách tem nhãn có chức năng tự động tách tem nhãn ra khỏi cuộn và chỉ dính lại một phần nhỏ để người dùng dễ dàng lấy nhãn dán lên sản phẩm.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Ứng dụng của máy tách tem nhãn tự động:

Máy tách tem nhãn tự động sử dụng trong công đoạn dán tem nhãn sản phẩm của tất cả các ngành như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, máy móc,... Máy thay thế cho nguồn nhân công tách nhãn cuộn, đạt tốc độ nhanh và chính xác. Mang lại hiệu quả cao, tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất.

Đặc điểm chung của máy tách tem nhãn:

- Điều chỉnh kích thước tem nhãn dễ dàng.

- Tốc độ tách nhanh và chính xác.

- Giấy lót nhãn được cuộn lại.

- Có đếm số lượng nhãn tach.

- Điều chỉnh tốc độ tách được.

- Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Máy tách tem nhãn tự động rất đa dạng mẫu mã, mỗi loại máy có những giới hạn kích thước nhãn riêng. Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết máy tách tem nhãn tại đây.

Cách sử dụng máy tách tem nhãn tự động:

Đầu tiên lắp cuộn nhãn lên giá đỡ và lắp đĩa đỡ vào để giữ chặt cuộn nhãn. Sau đó luồn tem qua bộ phận tách và kéo lùi về phía sau để cuộn giấy lót nhãn vào trục. Nên cuộn một vòng và lấy thanh kẹp chặt để giữ tấm lót không bị bung ra. Sau khi cài đặt xong cuộn nhãn ta tiến hành điều chỉnh các thông số. Kết nối với nguồn điện, cài đặt chiều dài tem và tốc độ tách. Nhấn nút nguồn khởi động máy sẽ tiến hành bóc tách tem nhãn. Dựa vào số lượng người dùng và khả năng dán tem nhãn để điều chỉnh tốc độ sao cho hợp lý.

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an