Máy tách tem tự động Xem lớn hơn

Máy tách tem tự động

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy tách tem tự động dùng để tách các loại tem có kích thước hình dáng khác nhau. Máy tách nhanh và chính xác, đạt chất lượng tốt và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Tầm quan trọng của máy tách tem tự động:

Tem thường có kích thước nhỏ nếu dùng tay bóc tách từng tờ tem để dán lên sản phẩm hàng hóa sẽ tốn nhiều công sức và mất thời gian. Máy tách tem sẽ giúp chúng ta thực hiện công việc này được nhanh hơn. Nhờ đó năng suất được tăng cao và giảm chi phí. Tất cả các loại tem và kích thước khác nhau máy đều đáp ứng được. Vì vậy máy được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành.

Máy tách tem sử dụng như thế nào?

Máy tách tem sử dụng rất đơn giản đầu tiên lắp cuộn tem lên giá đỡ và gắn đĩa đỡ vào để giữ chặt cuộn tem. Tiếp theo luồn tem qua bộ phận tách và kéo lùi về phía sau để cuộn vào trục cuộn giấy lót. Nên cuộn một vòng và lấy thanh kẹp chặt để giữ tấm lót không bị bung ra. Sau khi cài đặt xong cuộn nhãn ta tiến hành điều chỉnh các thông số. Sau đó cài đặt chiều dài tem và tốc độ tách. Nhấn nút nguồn khởi động máy sẽ tách tem ra. Lưu ý điều chỉnh tốc độ tách và chiều dài tem sao cho hợp lý.

Máy tách tem từ cuộn nhưng vẫn còn dính một ít và tem được đưa ra để người dùng dễ lấy, tấm giấy lót cuộn lại gọn gàng.

Tính năng nổi bật của máy tách tem tự động:

- Máy tách được nhiều loại tem có kích thước khác nhau.

- Có thể điều chỉnh chiều dài và rộng của tem.

- Tốc độ tách nhanh và điều chỉnh được.

- Có hiện số tem đã tách.

- Giấy lót tem được cuộn lại.

- Sử dụng được cuộn có đường kính lớn.

- Cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng.

- Tách tem chính xác.

Mỗi loại máy sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với loại nhãn đang sử dụng. Quý khách tham khảo thông tin chi tiết của từng sản phẩm tại đây.

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an