Máy gia công dây điện giá rẻ Xem lớn hơn

Máy gia công dây điện chính hãng

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy gia công dây điện dùng để cắt, tuốt, xoắn, cuộn, tách vỏ dây, tuốt lớp tráng men, dập cos,... các loại dây điện, dây đồng, dây cáp được nhanh chóng, thuận tiện và chính xác hơn.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Giới thiệu các loại máy gia công dây điện:

1/ Máy gia công cắt tuốt dây điện:


Máy cắt tuốt dây điện rất đa dạng và phong phú gồm máy cắt dây điện, máy cắt và tuốt dây điện, máy cắt tuốt xoắn dây điện, máy cắt tuốt uốn dây điện, máy cắt tuốt tách dây điện, máy cắt tuốt xoắn và nhúng chì/thiếc.

Máy điều chỉnh chiều dài cắt tuốt, tốc độ, kích thước dây, số lượng,... rất dễ dàng, tất cả được thiết lập trên bảng điều khiển.

Máy gia công dây điện tốc độ nhanh, chính xác và tuốt được nhiều kiểu khác nhau.

2/ Máy gia công tuốt dây điện, dây đồng, dây cáp:

- Máy tuốt vỏ dây điện


- Máy tuốt lớp men cách điện dây đồng


Máy tuốt vỏ dây điện và lớp men dây đồng hoạt động bán tự động. Chiều dài tuốt điều chỉnh tùy ý, tuốt nhanh và không gây ảnh hưởng đến lõi dây.

- Máy tuốt vỏ dây điện phế liệu

Máy tách vỏ dây điện phế liệu bằng cách rạch 2 bên sợi dây để tách được dễ dàng hơn. Máy có nhiều lỗ tuốt khác nhau để sử dụng được nhiều kích thước dây.

3/ Máy gia công cuộn/xoắn/dập cos dây điện

Máy gia công dây điện nhanh chóng, chính xác và dễ dàng, đáp ứng được mọi kích thước và loại dây điện dây cáp. Vì vậy máy gia công dây điện được thay thế cho nguồn nhân lực để giảm chi phí sản xuất, hạn chế những sai sót, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Hình ảnh dây điện được gia công:

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an