Máy cắt vải ngành may Xem lớn hơn

Máy cắt vải ngành may

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy cắt vải sử dụng rất phổ biến trong ngành may. Máy cắt vải rất đa dạng mẫu mã với nhiều chức năng khác nhau. Trong đó máy cắt vải mẫu tròn là máy không thể thiếu tại các công ty may. Máy cắt vải mẫu thành hình tròn kích thước 100cm2 rất nhanh và chính xác.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Ứng dụng của máy cắt vải ngành may:

Máy cắt vải có rất nhiều dạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Máy cắt vải giúp cho công đoạn cắt vải được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Máy cắt vải mẫu tròn là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, cắt vải dễ dàng và cắt được nhiều loại vải. Máy cắt vải mẫu hình tròn kích thước 100cm2 và đem cân trọng lượng vải.

Máy cắt vải mẫu tròn:

Máy cắt vải mẫu tròn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có 2 dạng:

  • Máy cắt vải nhấn xoay James Heal M236A và Gester C75: máy cắt vải được thiết kế nhỏ gọn, cắt vải bằng cách nhấn xoay tay khoảng 90O để 4 lưỡi dao cắt vải thành hình tròn.


  • Máy cắt vải SPI-2007: Máy cắt vải rất nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần đặt vải mẫu lên tấm lót cắt vải và gạt tay cầm xuống, lưỡi dao tròn cắt vải theo đúng kích thước.

Máy cắt vải mẫu tròn giá rẻ tại Hồ Chí Minh:

Máy cắt vải ngành may là sản phẩm được bán nhiều trên thị trường. Nhưng khách hàng cần phải lựa chọn công ty uy tín để mua được máy cắt vải chính hãng và đạt chất lượng tốt.

Công ty Sài Gòn Gartex chuyên phân phối máy cắt vải mẫu tròn giá rẻ trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng và có bảo hành 1 năm.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán cân trọng lượng vải, bộ dao máy cắt vải mẫu, tấm lót cắt vải mẫu.

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an