Máy tuốt dây điện giá bao nhiêu? Xem lớn hơn

Máy tuốt dây điện giá bao nhiêu?

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy tuốt dây điện có chức năng cắt tuốt vỏ dây điện được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Máy cắt tuốt theo đúng yêu cầu và tạo ra sản lượng lớn trong thời gian ngắn. Nên máy được sử dụng rất phổ biến. Vậy máy tuốt dây điện giá bao nhiêu?

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Máy tuốt dây điện giá bao nhiêu?

Máy tuốt dây điện rất nhiều loại khác nhau như máy tuốt vỏ dây điện bán tự động, máy cắt tuốt dây điện tự động, máy cắt tuốt xoắn dây điện, máy tuốt lớp men dây đồng, máy tuốt vỏ dây điện phế liệu,... Mỗi loại máy có nhiều mẫu mã với công suất khác nhau và dùng cho nhiều loại dây điện. Vì vậy máy tuốt dây điện có nhiều mức giá khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng máy tuốt dây điện và muốn biết giá máy tuốt dây điện bao nhiêu thì vui lòng liên hệ với công ty SG Gartex hoặc gọi đến số 0908 320 5329 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Máy tuốt dây điện ưa chuộng nhất hiện nay:

1/ Máy tuốt dây điện tự động:

Máy cắt và tuốt dây điện tự động. Máy hoạt động bằng cách luồn dây điện vào máy và điều chỉnh nút xoay để giữ chặt dây. Tiến hành cài đặt các thông số như chiều dài cắt, chiều dài tuốt, số lượng, tốc độ, lựa chọn hình thức tuốt. Máy tuốt dây điện tự động tốc độ nhanh, cắt tuốt đều và chính xác.

2/ Máy tuốt dây điện bán tự động:

Máy tuốt dây điện bán tự động dùng để cắt tuốt 2 đầu dây điện. Máy có thể cắt tuốt nhiều sợi cùng lúc và tuốt nhiều lớp vỏ. Chiều dài tuốt điều chỉnh tùy theo yêu cầu. Máy tuốt dây điện có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Bán máy tuốt dây điện giá bao nhiêu?

Công ty SG Gartex bán máy tuốt dây điện giá tốt nhất thị trường. Máy được nhập khẩu chính hãng, đạt chất lượng tốt, có bảo hành và giao hàng toàn quốc.

Máy tuốt dây điện giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ với công ty qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH TMDV máy móc thiết bị Sài Gòn Gartex

ĐC: 1234 Tỉnh lộ 15, ấp Thạnh An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM

CN: 24 Trần Thánh Tông, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

SĐT: (+84) 028 373 55116

DĐ: 0908 320 529 Ms. Oanh

Email: sandy.vo@sggartex.com

Website: maymocdetmay.com

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an