Mua máy dò kim loại ngành may mặc Xem lớn hơn

Mua máy dò kim loại ngành may mặc

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy dò kim loại sử dụng trong ngành may mặc có chức năng dò tìm mũi kim gãy và các vật kim loại bị lẫn trong các sản phẩm may mặc.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Tầm quan trọng của máy dò kim loại bị gãy trong may mặc

Trong lúc may việc kim gãy bị lẫn trong các mặt hàng đang may thường hay gặp phải. Không phải lúc nào cũng thấy và nhặt ra được. Mũi kim bị gãy có kích thước nhỏ rất khó tìm, đặc biệt là lẫn trong số lượng lớn hàng đang may. Nếu nhặt kim gãy hoặc kim loại bằng mắt thường sẽ rất tốn thời gian, không loại bỏ được hết và tốn nguồn nhân lực. Sản phẩm có lẫn kim gãy khi vận chuyển hoặc đến người sử dụng có thể vô tình đâm trúng người. Dẫn đến sản phẩm mất uy tín, giảm chất lượng.

Chính những lý do trên mà tất cả các công ty may mặc đều phải dùng máy dò kim, đặc biệt là máy dò kim tự động.

Máy dò kim loại tự động thực hiện việc dò kim trong các sản phẩm ở tất cả các ngành như thực phẩm, dược phẩm, may mặc...

Máy dò kim loại tự động được sử dụng rộng rãi và ưu chuộng nhất

- Máy thực hiện hoàn toàn tự động, dò kim nhanh, chính xác và không gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Vì vậy máy được sử dụng nhiều trong ngành may mặc.

- Băng tải tự động di chuyển các sản phẩm qua thanh dò. Sản phẩm không có kim loại sẽ được tiếp tục di chuyển. Nếu máy phát hiện có kim loại trong sản phẩm sẽ báo hiệu bằng âm thanh, đèn báo, băng tải quay lại và chỉ vị trí có kim loại.

- Máy dò kim loại tự động được sử dụng cho số lượng lớn sản phẩm cần dò tìm.

- Máy có nhiều chức năng như đếm số lượng, phát hiện được kim có kích thước siêu nhỏ, kết nối được máy tính để theo dõi kết quả dễ dàng.

- Có nhiều loại máy dò kim khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng như dùng cho quần áo, khăn, nón, giày, dép, balo, sản phẩm đóng thùng các tông hoặc đóng gói bao bì,...

- Có máy 2 đầu dò để tăng độ chính xác khi dò kim loại.

Mua máy dò kim loại ở đâu?

Khách hàng muốn mua máy dò kim loại ngành may mặc liên hệ qua số điện thoại 0908 320 529 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty Sài Gòn Gartex chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy dò kim loại chính hãng, giá tốt và giao hàng tận nơi cho khách.

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an