Máy rà sắt ngành may Xem lớn hơn

Máy rà sắt ngành may

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy rà sắt có chức năng rà tìm kim sắt gãy, lưỡi dao, mảnh sắt bị lẫn trong các sản phẩm may nhằm ngăn nguy cơ sản phẩm gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Phân phối máy rà sắt hàng đầu Việt Nam:

Công ty Sài Gòn Gartex chuyên phân phối các loại máy rà sắt, máy dò kim loại, máy dò kim chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất, có bảo hành và giao hàng trên toàn quốc.

1/ Máy rà kim sắt cầm tay:

Máy rà kim sắt dạng cầm tay sử dụng rất dễ dàng và đặc biệt thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển. Máy rà kim cầm tay sử dụng pin, có 2 mức độ nhạy cao và thấp, hệ thống báo âm thanh và đèn sáng. Máy có độ nhạy cao, bền, chống nhiễu tốt.

2/ Máy rà kim sắt tự động:

Máy có băng tải di chuyển sản phẩm qua thanh dò tìm, vận thành tự động. Máy có nhiều tính năng nổi bật như đếm số lượng, tự động dừng khi không có sản phẩm trên băng tải, báo hiệu phát hiện sắt bằng âm thanh, đèn sáng và băng tải quay lại, có hiển thị vị trí phát hiện kim sắt, kết nối được với máy tính và máy in,.... Máy có nhiều chức năng đặc biệt và dùng cho số lượng lớn sản phẩm. Nên máy được dùng rộng rãi trong ngành may mặc.

3/ Máy rà kim sắt để bàn:

Máy phù hợp cho số lượng ít sản phẩm cần rà tìm và có kích thước nhỏ. Sử dụng máy bằng cách cầm sản phẩm và di chuyển trên bề mặt máy, nếu phát hiện có kim sắt máy sẽ báo bằng âm thanh và đèn. Máy có nhiều mức độ nhạy khác nhau để lựa chọn, cũng có khả năng chống nhiễu, độ ổn định tốt và rà tìm chính xác.

Đặc điểm chung của máy rà sắt:

- Máy rà kim sắt gãy chính xác, nhanh chóng và chống nhiễu tốt.

- Phát hiện được kim sắt có kích thước siêu nhỏ.

- Báo hiệu phát hiện có kim sắt bằng âm thanh, đèn sáng lên.

- Máy có độ bền cao, độ ổn định tốt và dễ dàng vận hành.

- Thiết kế theo tiêu chí bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện tự động.

- Sử dụng cho mọi sản phẩm ngành may.

- Có các mức độ nhạy khác nhau.

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an