Máy tuốt dây tự động Xem lớn hơn

Máy tuốt dây tự động

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy tuốt dây tự động dùng để cắt và tuốt dây điện theo đúng yêu cầu với tốc độ nhanh, chính xác và đạt hiệu quả cao. Máy tuốt dây điện với nhiều kiểu khác nhau, điều chỉnh các thông số dễ dàng.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Công dụng của máy tuốt dây tự động:

Máy tuốt dây tự động có chức năng cắt tuốt vỏ dây điện hoặc dây cáp với kích thước tùy theo yêu cầu. Máy giúp cho việc cắt tuốt dây điện được dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Máy tuốt được tất cả các loại dây điện và dây cáp với nhiều kích thước khác nhau. Tuốt dây điện với nhiều kiểu dáng và độ chính xác cao. Máy tuốt dây điện đạt năng suất cao, thay thế cho nguồn nhân công và giảm chi phí sản xuất. Máy tuốt dây tự động được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp điện.

Máy tuốt dây với nhiều kiểu khác nhau như tuốt toàn bộ, tuốt một nửa, tuốt ngắn/dài, tuốt 1 hoặc 2 đầu, tuốt giữa (có thể tuốt giữa nhiều đoạn).

Máy tuốt dây điện dây cáp tự động:

Máy tuốt dây điện hoặc dây cáp đa dạng mẫu mã với nhiều công suất và chức năng khác nhau. Máy tuốt dây tự động đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng:

- Máy tuốt dây điện nhỏ

- Máy tuốt dây điện lớn

- Máy tuốt dây cáp

- Máy tuốt dây điện dẹt

- Máy tuốt dây cáp phẳng

- Máy tuốt dây điện nhiều lớp vỏ

- Máy tuốt nhiều sợi cùng lúc

- Máy tuốt dây điện đa sợi

- Máy tuốt và xoắn dây điện

Ngoài ra còn có máy tuốt dây bán tự động và nhiều máy cắt tuốt dây điện khác.

Máy tuốt dây tự động rất dễ sử dụng:

Máy tuốt dây tự động sử dụng rất đơn giản. Đầu tiên khởi động máy, luồn dây điện qua con lăn và dao cắt. Điều chỉnh con lăn để giữ chặt sợi dây. Sau đó cài đặt các thông số như chiều dài cắt, chiều dài tuốt, số lượng, tốc độ, khoảng cách của 2 lưỡi dao, hình thức tuốt,... Tất cả điều được cài đặt dễ dàng trên bảng điều khiển và có hiển thị trên màn hình. Nhấn nút khởi động máy sẽ thực hiện cắt và tuốt tự động với tốc độ nhanh, cắt tuốt đều và đẹp.

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an