Bán máy cắt băng keo Xem lớn hơn

Bán máy cắt băng keo

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy cắt băng keo được dùng để cắt băng keo dính hoặc không dính thành những mảnh có chiều dài được cài đặt trước. Máy cắt băng keo tốc độ nhanh, chính xác, cắt được nhiều loại băng keo khác nhau.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Máy cắt băng keo là gì?

Máy cắt băng keo là sản phẩm được thiết kế hiện đại với kích thước nhỏ gọn. Có chức năng cắt được tất cả các loại băng keo dính hoặc băng không dính, chỉ cần cài đặt chiều dài cắt máy sẽ thực hiện hoàn toàn tự động.

Máy cắt băng keo tự động tiết kiệm thời gian và công sức, mang lại hiệu quả cao. Máy được ứng dụng trong các công ty sản xuất, văn phòng, cơ sở đóng gói, các công ty chuyên phân phối hàng hóa,... Máy được ứng dụng rất rộng rãi, vậy ở đâu bán máy cắt băng keo?

Bán máy cắt băng keo trên toàn quốc:

Công ty SG Gartex chuyên nhập khẩu và cung cấp ra thị trường số lượng lớn các loại máy cắt băng keo.

Khách hàng mua máy cắt băng keo tại công ty chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi và đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất thị trường, được bảo hành 12 tháng và giao hàng trên toàn quốc.

Các loại máy cắt băng keo được bán tại SG Gartex:

Máy cắt băng keo được bán tại đây với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Máy được nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu sau:

1/ Máy cắt băng keo Ezmro

2/ Máy cắt băng keo Autotek

3/ Máy cắt băng keo Yaesu

4/ Máy cắt băng keo Bojin

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an