Máy cắt băng keo tự động Xem lớn hơn

Máy cắt băng keo tự động

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy cắt băng keo tự động có khả năng cắt được nhiều loại băng keo khác nhau chỉ cần cài đặt chiều dài cắt theo yêu cầu. Phạm vi điều chỉnh chiều dài cắt lớn, cắt đẹp, nhanh và chính xác.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Giới thiệu máy cắt băng keo tự động:

Máy cắt băng keo được dùng để cắt băng keo thành đoạn có kích thước theo yêu cầu, chỉ cần cài đặt chiều dài cắt máy sẽ cắt tự động. Máy cắt băng keo đẹp và chính xác, thuận tiện cho việc đóng gói dán sản phẩm, hàng hóa hoặc vật liệu thiết bị nào đó.

Máy cắt băng keo tự động có 2 dạng:

1/ Máy cắt thành những đoạn băng keo có chiều dài yêu cầu, khi người dùng lấy băng keo được cắt ra máy sẽ tự động cắt đoạn tiếp theo. Có thể cài đặt số lượng cắt.


2/  Máy cắt băng keo dạng đĩa tròn, các đoạn băng keo được cắt sẽ dính trên đĩa tròn. Có khoảng 15-30 miếng băng keo dính trên đĩa quay để nhiều người cùng sử dụng được. Khi hết băng keo máy sẽ tiếp tục cắt.

Đặc điểm của máy cắt băng keo tự động:

- Máy cắt băng keo tự động đều và đẹp.

- Chiều dài cắt điều chỉnh dễ dàng.

- Cắt được nhiều loại băng keo như băng keo vải, sợi thủy tinh, băng keo OPP, băng keo nhiệt, keo 2 mặt, băng keo điện,...

- Có chức năng lưu trữ chiều dài cắt, cài số lượng cắt.

- Máy có cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng.

- Có thể cắt 2-3 cuộn cùng lúc tăng hiệu quả sử dụng, tốc độ cắt nhanh.

- Máy cắt băng keo tự động chất lượng cao.

- Một số máy được cải tiến có thêm các chức năng như cắt và gấp đoạn nhỏ của băng, đếm số lượng băng keo được cắt, cắt nhiều chiều dài khác nhau và cắt luân phiên, cuộn tấm lót đối với những loại băng keo dính hoặc không dính có tấm giấy lót...


Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an