Giá máy cắt băng keo Xem lớn hơn

Giá máy cắt băng keo

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Công ty SG Gartex chuyên phân phối máy cắt băng keo giá rẻ, chất lượng cao, chính hãng và giao hàng trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng mẫu mã giúp quý khách dễ dàng lựa chọn.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Máy cắt băng keo tự động:

Máy cắt băng keo tự động giúp cho việc cắt băng keo thành những đoạn ngắn được nhanh chóng và chính xác hơn. Chiều dài cắt có thể tùy chỉnh theo yêu cầu và cắt được nhiều loại băng keo khác nhau.

Máy cắt băng keo được sử dụng rất rộng rãi trong các công ty đóng gói sản phẩm hàng hóa, văn phòng, dán các vật liệu thiết bị, cơ sở vận chuyển hàng hóa,... Máy mang lại hiệu quả cao, tăng năng suất làm việc và tiết kiệm được thời gian.

Giá máy cắt băng keo bao nhiêu?

Máy cắt băng keo có nhiều mẫu mã khác nhau của nhiều thương hiệu nên luôn có giá khác nhau. Mỗi máy sẽ có những tính năng đặc biệt riêng để phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

Quý khách muốn biết giá máy cắt băng keo bao nhiêu vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0908 320 529 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Máy cắt băng keo tại công ty chúng tôi luôn có giá thành tốt nhất thị trường. Nhờ vào nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất với số lượng lớn.

Giới thiệu một số máy cắt băng keo có giá thành rẻ:

1/ Máy cắt băng keo tự động M-1000:


2/ Máy cắt băng keo dạng đĩa xoay Zcut-2

3/ Máy cắt băng keo Zcut-9

Ngoài ra công ty SG Gartex còn bán nhiều loại máy cắt băng keo tự động khác.

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an