Máy cắt băng keo mini Xem lớn hơn

Máy cắt băng keo mini

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy cắt băng keo mini có kích thước nhỏ gọn, đáp ứng được mọi kích thước băng keo và cắt băng rất nhanh, chính xác. Chiều dài cắt điều chỉnh dễ dàng, có thể cắt tự động hoặc thủ công.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Công dụng của máy cắt băng keo mini:

Máy cắt băng keo mini có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ thích hợp cho mọi khu vực làm việc. Máy dùng để cắt băng keo dính hoặc không dính thành đoạn có chiều dài theo yêu cầu. Với khả năng đáp ứng được nhiều loại băng keo và sử dụng thuận tiện, nên máy được nhiều công ty dùng để thay thế cho nguồn nhân công. Máy cắt rất nhanh, đẹp và chính xác, tăng năng suất cho dây chuyền đóng gói hoặc dán vật liệu, thiết bị, sản phẩm hoặc hàng hóa.

Máy cắt băng keo mang lại hiệu quả cao cho tất cả các ngành như thực phẩm, điện tử, điện máy, thủ công mỹ nghệ, dược phẩm, dệt may,...

Ưu điểm của máy cắt băng keo mini:

- Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, di chuyển dễ dàng.

- Cắt nhanh và chính xác, nhiều người có thể cùng sử dụng.

- Có 2 chế độ cắt để lựa chọn là thủ công hoặc tự động.

- Cắt được nhiều cuộn băng keo có bề rộng và đường kính khác nhau.

- Điều chỉnh chiều dài cắt dễ dàng.

- Máy cắt được tất cả các loại băng keo.

- Có thể cắt được 2 cuộn cùng lúc.

- Dễ sử dụng, lắp cuộn nhanh gọn.

- Máy cắt băng keo chất lượng tốt, tuổi thọ lâu.

Máy cắt băng keo mini giá rẻ:

Công ty Sài Gòn Gartex chuyên bán các loại máy cắt băng keo mini giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao, có bảo hành và giao hàng trên toàn quốc.

Máy cắt băng keo mini đa dạng mẫu mã với nhiều dạng máy khác nhau như máy cắt băng keo dạng đĩa xoay, máy cắt băng keo 1 cuộn, máy cắt 2 cuộn cùng lúc, máy cắt và gấp dính đầu băng keo, máy cắt và cuộn tấm giấy lót băng keo,...

Khách hàng có nhu cầu mua máy cắt băng keo mini vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an