Máy cắt băng dính chất lượng tốt Xem lớn hơn

Máy cắt băng dính chất lượng tốt

0,00 ₫ Đã có thuế

Sản phẩm mới

Máy cắt băng dính tự động cắt băng thành đoạn có chiều dài tùy theo yêu cầu sử dụng. Máy cắt băng dính nhanh, độ chính xác cao, chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Thêm các chi tiết

Tùy chọn có sẵn:

Máy cắt băng dính tự động chất lượng tốt:

Máy cắt băng dính thực hiện tự động cắt băng thành từng đoạn có chiều dài cắt được cài đặt sẵn. Máy giúp thuận tiện cho việc sử dụng băng dính để đóng gói sản phẩm, hàng hóa hoặc dán các thiết bị vật liệu.

Với khả năng cắt băng dính nhanh, chính xác, điều chỉnh kích thước dễ dàng và cắt được rất nhiều băng dính khác nhau. Nên máy được thay thế cho nguồn nhân công, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất và tăng hiệu quả công việc.

Có 2 dạng máy cắt băng dính tự động:

1/ Máy cắt băng dính dạng đĩa xoay:

Máy cắt sẵn nhiều đoạn băng và dính trên đĩa xoay, có thể cắt sẵn 30 đoạn rất nhanh và đều. Máy thích hợp với băng dính có bề rộng hẹp, chiều dài cắt tương đối ngắn. Thường được sử dụng cho nhiều người.

2/ Máy cắt băng dính từng mảnh:

Máy này khi ở chế độ tự động sẽ cắt băng dính từng đoạn, khi người sử dụng lấy đoạn băng dính đã cắt ra thì máy sẽ cắt tiếp đoạn băng dính tiếp theo. Máy cắt tốc độ nhanh, phù hợp với nhiều kích thước cuộn. Ngoài ra máy còn được cải tiến với nhiều chức năng khác như cắt được 2 cuộn cùng lúc, cắt và gấp đầu băng, cài số lượng cần cắt,...

* Tất cả 2 dạng máy đều có thể cài đặt tự động hoặc điều chỉnh bằng tay.

* Máy cắt băng dính tự động chất lượng tốt, chính hãng, giá rẻ và giao hàng trên toàn quốc.

Hình ảnh máy cắt băng dính:

Sản phẩm liên quan

Scroll
vay tieu dung 24h
dich vu tai chinh
vay tin chap ngan hang sacombank
thêu vi tính thùy an